Xin chào bác sĩ, cháu thỉnh thoảng cảm thấy thở không đều, nhiều lúc phải hít thật sâu để lấy không khí. Bác sĩ cho cháu biêt cháu bị làm sao.
Trả lời:
Chào bạn Khó thở thường do những nguyên nhân sau : - Cơn hen phế quản - Tràn khí màng phổi - Lao kê - Viêm phế quản phổi - Đợt cấp của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính - Urê máu cao - Liệt cơ hô hấp - - Suy tim Trường hợp của bạn nên đi siêu âm tim , làm điện tim, chụp tim phổi để xác định chính xác . Từ đó có hướng điều trị thích hợp. Thân mến.