Xin chào bác sĩ, Dạ cho e hỏi cách trị bệnh hen suyễn ở phụ nữ ạ
Trả lời:
Chào bạn hen phế quản là bệnh lý mạn tình đường hô hấp. Điều trị hen phế quản bao gồm điều trị dự phòng và điều trị cơn hen cấp. Dựa trên các triệu chứng và đo chức năng hô hấp sẽ phân ra làm các bậc, tùy vào bậc hen mà có điều trị dự phòng khác nhau. Khi xuất hiện cơn hen cấp thì bệnh nhân rất khó thở, thậm chí có thể tử vong do co thắt phe quản. Lúc đó cần sử dụng thuốc giãn phế quản đường xịt ngay lập tức bạn nhé. Để được theo dõi và điều trị đầy đủ cần đi khám và kê thuốc. Thân mến