Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây e hay bị ho, ho nhiều về đêm và có đờm. E đã dùng nhiều cách như ngậm chanh muối, quất non hấp đường phèn, chanh đào mật ong và có uống cả thuốc giảm ho mà vẫn k đỡ! Vậy e nên uống thuốc gì mà liều lượng ra sao ạ? E xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ho có đờm nhưng đờm màu gì? có lẩn máu không? ho nhiều về đêm vậy ban ngày có ho không, đêm bạn co sử dụng điều hòa không, bạn có sốt không, tay chân có nhức mỏi không, có hắt hơi xổ mũi không?