Xin chào bác sĩ, Tôi ho suốt ko khỏi...đi khám cũng ko khoi...vậy tôi hỏi bác sĩ là tôi bị làm sao vậy ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ho là do có sự hiện diện của kích thích đường hô hấp, dẫn đến cơ thể có phản ứng để loại bỏ kích thích. Có rất nhiều bệnh lý dẫn đến ho, cấp tính và mạn tính như viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, trào ngược dạ dày thực quản, lao.... Bạn nên tái khám để bác sĩ có thể thăm khám kỹ hơn, cũng như làm thêm một số xét nghiệm để phù hợp với tình trạng ho kéo dài của bạn thì sẽ có hướng xử trí thích hợp.