Xin chào bác sĩ, thỉnh thoảng tôi bị hụt hơi (tự nhiên hít sâu1 hơi ngắn) ;những lúc bị hụt hơi thường là lúc nằm nghỉ; một ngày bị 5-7 lần. Xin BS cho biết đó là triệu chứng bệnh gì? Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Hụt hơi có thể là triệu chứng của những bệnh như Rối loạn thần kinh thực vật, ngoại tâm thu ... Để xác định rõ nguyên nhân bạn nên đi khám, siêu âm để biết chính xác bệnh Thân mến.