Xin chào bác sĩ, Em năm nay 18t, e đã từng bị tràn khí màng phổi, và được phẩu thuật cắt kén khí, nhưng 4 tháng sau, e cảm thấy có vấn đề khi thở và ho khan như lúc trước còn bị bệnh, liệu có phải e bị tái phát , em rất sợ :(
Trả lời:
Chào cháu, Tình trạng của cháu cũng có thể là tái phát bệnh cũ vì vậy cháu cần đi khám chuyên khoa hô hấp ngay để có hướng điều trị kịp thời. Thân mến!