Xin chào bác sĩ, Em bị ho và đang Td viêm phổi. Nhưng em bị sốt kéo dài rất mệt mỏi. Cơn sốt của em cứ cách một hôm là lai sốt một hôm. Sốt 38. Độ 5 và 39 độ . Cái hôm k sốt thì e đi lại sinh hoạt bình thường . E vẫn an uống đc. K chán ăn. Ngủ cung tốt. Bác sĩ cho em hỏi. Sốt dai dẳng có phai triệu trứng của bệnh lan y k ak. Than gửi
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đến khám BS chuyên khoa hô hấp để điều trị nhé, nếu bạn sốt cách ngày nhu vậy BS còn nghi ngờ bạn bị sốt rét nữa