Bi lao phổi có chữa dứt điểm được không tầm mấy tháng chi phí là bao nhiêu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Nếu bạn tuân thủ chế độ điều trị, đúng thời gian trong vòng 8 tháng thì có thể dứt điểm được bạn nhé. Và bên cạnh đó phải quan tâm, bồi dưỡng sức khỏe, không được làm việc quá sức thì mới không bị lao phổi tái phát bạn nhé. Chi phí điều trị dùng thuốc Lao có thể là miễn phí nếu bạn đến đúng cơ sở điều trị bạn nhé. Thân chào bạn!