Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ em tên là Hân, năm nay 22 tuổi dạo gần đây tim em hay bị co thắt sau đó thì tim đập nhanh, tức ngực, khó thở đi kèm đầy hơi nhưng mà tần suất không nhiều, khoảng 2,3 tuần bị 1 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 3,4 tiếng. Bác sĩ cho em hỏi đây là triệu chứng gì? Em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả thì bạn có thể bị rối loạn thần kinh tim. Tuy nhiên, vùng ngực chứa các cơ quan quan trọn khác, bạn nên đên cơ sơ chuyen khoa đẻ loại trừ các bệnh nguy hiểm và phức tạp trước khi nghĩ đên bệnh đó