Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây em hay có cảm giác đầu đau buốt và rất nhức mắt sau nỗi lần ngủ dậy, cổ họng lại rát và cơ thể thường xuyên mệt mỏi, bác sĩ giúp em tư vấn em bị bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn Trước tiên, bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để loại trừ viêm mũi xoang. Nếu không có tình trạng này lúc đó chúng ta cần xét đến những nguyên nhân khác về thần kinh, tâm lý... Thân mến