Xin chào bác sĩ, Toi bi viem xoang co nen ngu may lanh khong
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn cảm thấy sau khi ở phòng máy lạnh, tình trạng sức khỏe của bạn vẫn tốt, mũi xoang không khó chịu hơn, và bạn không dị ứng với thời tiết lạnh thì bạn có thể ngủ phòng máy lạnh. 1 số người dị ứng với không khí lạnh và phòng lạnh, sau khi ở trong môi trường máy lạnh thì tình trạng mũi, xoang trở nên tệ hơn hay bắt đầu 1 đợt viêm xoang, viêm mũi. Bạn có thể nằm phòng máy lạnh nếu cơ thể bạn không dị ứng với không khí trong phòng lạnh. Tuy nhiên, bạn không nên điều chỉnh nhiệt độ quá thấp, chỉ nên điều hòa không khí từ 25-26 độ C. Thân mến!