em chào bác sỉ em là Hoàng 30 tuổi Em hôm trước có đi bệnh viện chụp X Quang phổi thẳng để xem có bị ảnh hưởng sau hậu covid không nhưng em ko biết e có bị gì không nhưng e vẫn có 1 số triệu chứng như : khó thở, tức ngực, mệt mỏi, ho bác sỉ xem qua kết quả x quang và kq xét nghiệm máu của em xem chuẩn đoán e có bị xơ phổi hay bị viêm phổi ko ạ em bị covid từ 7/2 đến 17/2 xong thì khỏi
Trả lời:
chào em ! với kết quả xét nghiệm máu và xq phổi của em thì không thấy tổn thương gì nặng. Nhưng hậu covid thì thường cũng có một ít tổn thương nhỏ trong phế quản nên gây ra ho kéo dài. Do vậy còn ho, đau ngực, khó thở thì cần thiết uống thuốc thì mới ổn .