Bac cho e hỏi minh đo nồng độ oxi trong mau trong máy bao nhieu la binh thuong va k binh thuong vay bac ,
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỉ số oxy hóa máu tốt là rất cần thiết vì cung cấp đủ năng lượng cho cơ bắp hoạt động. Nếu giá trị SpO2 xuống dưới 95%, đây là dấu hiệu cảnh báo oxy hóa máu kém, còn được gọi là tình trạng máu thiếu oxy. Các nghiên cứu chứng minh rằng chỉ số SpO2 từ 97% trở lên là chỉ số bình thường. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn