Em có triệu chứng khó thở khoảng tầm 3 tháng gần đây. gần đây có nhiều hôm ban ngày thì đỡ hơn nhưng buổi chiều tối lại khó thở hơn. Không biết do phòng nhỏ dt 9m2 nên ngộp và ảnh hưởng do bên ngoài có nhà đốt than hay không. nhờ Bác sĩ tư vấn và cho thuốc giúp. Cám ơn Bác Sĩ
Trả lời:
Xin chào bạn! Khó thở của bạn có thể không phải do 2 nguyên nhân trên. Nó có thể chỉ góp phần tăng thêm khó thở thôi. Bạn cần đi khám để được kiểm tra chức năng tim, phổi... để được chẩn đoán chính xác. Tuy nhiên nếu chưa có điều kiện đi khám ngay, bạn có thể vào phần chat trực tiếp với bác sĩ để cung cấp thêm các triệu chứng để bác sĩ định hướng bệnh tốt hơn. Mở cửa phòng cho thông thoáng, tránh khói bụi, than đốt nếu được xem có giảm được triệu chứng khó thở không? Chúc bạn sức khỏe!