khó thở lúc khi nằm lúc mấy tháng đầu thì ho có đàm bây giờ thì chỉ khó thở vào buổi chiều nhiều buổi sáng kiểu như thở nhanh thở không sâu vậy là bệnh gì vậy bác sĩ em đi khám chụp x quang thì bác sĩ nói không bị gì bác sĩ nhìn giúp em và giúp em chuẩn đoán ạ
Trả lời:
Chào em! Câu hỏi của em còn thiếu rất nhiều thông tin theo đúng yêu cầu của Edoctor để bác sỹ có thể tư vấn cho em được tốt, em vui lòng gửi lại câu hỏi với đầy đủ các thông tin cũ và mới như: Tuổi?, tiền sử về bệnh lý?, các bệnh mãn tính ? và đang điều trị thuốc gì không , các thuốc đã điều trị , nghề nghiệp?..., rất nhiều vấn đề có thể ảnh hưởng đến chức năng hô hấp em nhé,(Và với hình ảnh Xquang tim phổi em gửi lên đây sẽ không đủ tiêu chuẩn để đọc phim em nhé). Rất mong nhận được câu hỏi của em. Thân mến