nữ 51 tuổi, tôi bị suyễn ngay từ lúc nhỏ, sau đó bệnh bớt đi một thời gian ,hiện giờ bệnh trở lại, tôi thường mua thuốc ở một y tá nhưng thời gian này do dịch bệnh nên y tá đó không làm việc, bây giờ tôi không biết mua và uống thuốc gì, mong bác sĩ tư vấn giúp
Trả lời:
symbicort turbuhaler 160/4.5 mcg xịt họng ngày 2 lần mỗi lần 1 nhát sáng+tối. immubron 10 viên uống ngày 1 lần mỗi lần 1 viên