tôi là nữ 17 tuổi tôi muốn hỏi mình bị như bác sĩ nói thì có cần bổ sung kháng sinh không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, như bác sĩ trước đã tư vấn cho bạn có thể do rất nhiều nguyên nhân dẫn tới đờm màu nâu của bạn, trong đó có nguyên nhân do nhiễm trùng và có nguyên nhân không do nhiễm trùng. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ xác định nguyên nhân, nếu có nhiễm trùng mới cần dùng kháng sinh. Thân mến.