Cho em hỏi về bệnh lõm ngực...em mỗ đc khoảng 6 tháng nhưng thở vẫn khó khăn...ko có triệu chứng gì cả...nếu như rút thanh ra thì nó ổn định hơn phải ko bác sĩ...giờ em nên làm gì...mong bác sĩ tư vấn em một cách tận tình...em cảm ơn bác sĩ rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Bạn đac được phẫu thuật để cải thiện chức năng hô hấp rồi, nếu bạn vẫn còn gặp các vấn đề về hô hấp, bạn nên tái khám tại nơi điều trị để được theo dõi cho bạn và tư vấn cách xử trí bạn nhé Thân mến