Chào bác sỉ , mình đựơc chuan doan lao mang phoi , nhug mjh uog thuoc dac tri hon 1 thang nay ma dich mang phoi minh van con , minh da rut dich duoc 5 lan roi
Trả lời:
chào bạn: lao màng phổi, là một bệnh do vi khuẩn lao gây ra, thường lao điều trị ít nhất phải 6 tháng sau, mấy có thể khỏi, bạn uống thuốc mới được 1 tháng chưa có ý nghĩa nhiều, còn dịch màng phổi là do lao gây ra, khi bạn điều trị lao khỏi tự khác dịch màng phổi sẽ tự hết, và không có