dạ hình đây ạ. bác sĩ cho em hỏi còn phương pháp nào có thể điều trị để kéo dài thêm thời gian không?
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chương trình Bác sỹ xin tư vấn bạn như sau, nếu phổi đã đến giai đoạn di căn thì khả năng kéo dài thời gian ngoài dùng các phương pháp xạ trị, hóa trị còn phải bổ xung ăn uống, tinh thân thoải mái nữa bạn à Thân ái