Cám ơn bác sĩ đã tư vấn. Tôi bị đau bất chợt. Không làm gì cũng đau. Không có hiện tượng ho hay sốt. Bình thường hít sâu vào kg đau. Thường đau nhói phía dưới ngực trái. Xong cũng tự khỏi không cần nằm nghỉ. Hiện tượng xẩy ra khoản vài tháng nay.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây đau vùng ngực trái : Bệnh hệ tiêu hóa, bênh phổi ,Bệnh tim , Đau thành ngực ... Nếu chỉ đơn thuần đau ngực không có các triệu chứng khác chỉ điểm thì nhiều khả năng em đau ngưc do đau thần kinh liên sườn Nếu em thấy đau ảnh hưởng sức khỏe em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em