Em đã hoàn thành xong 6 tháng trị lao phổi , nhưng mấy tháng nay vẫn còn ra đờm , bác sĩ nó là di chứng sau lao . Vậy cho em hỏi là có cách nào trị chứng ra đờm này không ạ , thuốc tây hay nam em cũng uống được , hay em phải sống với nó cả đời . Đi đâu cũng khạc rất bất tiện . Em xin cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có triệu chứng trên từ bao lâu, có khạc đờm kèm máu, có đau ngực, sốt, khó thờ, khò khè...Bạn có đang đi khám theo dõi tại bệnh viện nào. Thân mến