2 tháng trước em vừa trị thành công lao . Chụp xquang lại thành lao phỗi cũ và âm tính đàm . Nhưng em chưa hết đàm . 3 ngày nay em bị cảm nên khạc đàm rất nhiều , mình mẩy ê ẩm , em rất sợ bị tái phát lại ( em không bị đau ngực ) . Vừa trị xong 2 tháng trước có trường hợp bị tái phát lại k ạ
Trả lời:
Chào bạn Mới trị xong hai tháng trước thì bạn vẫn đang còn trong thời gian theo dõi bệnh. Nếu có đàm nhiều, mệt mỏi, thì bạn nên đi khám lại để kiểm tra là tốt nhất bạn nhé Thân mến