Chàobs Tu nhien hom qua gio e bị ho nhiều và đàm o co rat nhieu nhung giong nhu bị ngẹn lại rat khó chịu.e ho nhieu rat họng luon moi lan ho ra 1 it đàm vàng đặc nhung van co cam giac bị ngẹn lại ra 1 it o họng .e dang cho con bú gio e phai lam gi ạ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn ho có đàm thì nghĩ có thể đang có viêm cấp tính ở vùng hầu họng, bác sĩ khuyên bạn nên đi khám để được kiểm tra và dùng thuốc nhé. Các bác sĩ sẽ cân nhắc để dùng thuốc mà không ảnh hưởng đến sữa của bé bạn nhé Thân mến