Chào bs. con năm nay 22t, cỡ 6thág trước con bị làm mệt, như tim đập nhanh, cảm giác ngẹn ở lòng ngực, thở gấp, có lúc con đo lên 110-120..(con đo bằng máy h.áp ạ) nhưg tìh trạng ko kéo dài và 2,3tuần khi cả tháng mới có.. Dạo gần đây em bị nhiều hơn ạ, chủ yếu là con bị buổi tối thôi, kèm theo mất ngủ, sáng cũg có nhưg ko dồn dập lắm.. Bs ơi.. con nên khám những gì ạ.. Con chân thành cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn Ngoài những triệu chứng như trên, bạn có thấy triệu chứng khác: cổ to, run tay, tiêu chảy, nóng nảy trong người, kinh nguyệt...Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để bác sỹ đánh giá nhé. Thân mến