chào bác sĩ cháu bị viêm hang vị có nhiễm khuẩn hp.cháu đã uống một đợt kháng sinh và hiện tại đang uống một loại thuốc bột nhưng vẫn thấy đầy bụng vùng thượng vị.hiện tại cháu phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Nếu cháu bị viêm hang vị có nhiễm khuẩn hp thì cháu đang điều trị theo đơn của bác sỹ , hay cháu tự mua thuốc uống .Nếu cháu uống theo toa bác sỹ thì cháu nên gặp lại bác sỹ để khám lại nhé . Thân chào !