Bé nhà tôi 11m, nặng 9,3kg, cao 73cm, mọc được 8 răng. vậy có phát triển bình thường không? Bé bú mẹ, KHÔNG CHỊU UỐNG SỮA CÔNG THỨC, bé thích ĂN CƠM. Bé ăn cơm vậy có hại cho hệ tiêu hóa của bé không. Có cách nào cho bé uống sữa công thức không
Trả lời:
Chào bạn, Cân nặng và chiều cao của bé trong giới hạn bình thường nên bạn đừng quá lo lắng nhé.Nếu bé ăn cơm được và nhai tốt, bạn cứ cho bé ăn và chú ý bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé .Sữa công thức cũng chỉ là một nguồn dinh dưỡng bổ sung, vì vậy nếu bé nhà bạn không thích uống sữa, bạn cũng không nên ép cháu, có thể hoàn toàn bổ sung dinh dưỡng qua thức ăn, sữa mẹ để bé phát triển tốt, nếu bạn cứ cố ép bé uống sữa sẽ ảnh hưởng đến tâm lý trẻ, khiến trẻ sợ và có thể chán ăn. Chúc bé mau lớn và thông minh Thân