Bs giúp cháu với á.mây hôm nay cháu bị ho.kiểu ho khăn.ngưa hóng.co lúc thì ho liên tục ko dứt kiểu cứ ngứa cổ như có tóc trong họng vây, nhất là khi nói nhiều hoặc gần sáng. Dù bt ko thấy đau hay khó chịu gì. Có phải em bị ho do thời tiết ko và uống thuốc gì cho nhanh khỏi ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn ho như thế có thể do tình trạng viêm họng cấp hoặc viêm phế quản bạn nhé. Bạn nên đi khám để bác sĩ thăm khám kiểm tra trực tiếp rồi kê toa cho bạn dùng thuốc kháng viêm để giảm triệu chứng phù hợp bạn nhé. Thân chào bạn!