Xin chào bác sĩ, máy lọc không khí có thực sự cần thiết cho hệ hô hấp ??
Trả lời:
xin chào bạn cơ thể chúng ta có một hệ thống lọc và thải trừ bụi trước khi vào phổi ( các lông mũi, hệ thống làm ẩm, phế quản...) nên nếu trong không khí bình thường thì sử dụng máy lọc không khí là không cần thiết nếu bạn sống trong một môi trường quá nhiều bụi và không khí ô nhiễm thì có thể giúp ich cho cơ thể. với môi trường này nếu có khả năng sử dụng thì sẽ tốt hơn cho cơ thể, tránh các bệnh về đường hô hấp.