Xin chào bác sĩ, Tôi được biết khi uống kháng sinh Zinnat thì sẽ làm kích thích phổi nên gia tăng ho không dứt cơn . Như vậy có đúng không ạ?
Trả lời:
Điều đó hoàn toàn không đúng bạn nhé ! Có thể là do cơ thể của bạn đã kháng vs zinnat rồi - đây là thuốc thuộc nhóm cefa thế hệ 2 và tiệm thuốc tây cho rất nhiều nên tỉ lệ kháng rất cao - nếu bạn ho không bớt nên đi khám để được nghe phổi hoặc cấy đàm để dùng kháng sinh thích hợp hơn bạn nhé ! Thân chào bạn !