Xin chào bác sĩ, Dạo gần đây cháu hay bị khó thở. Khí nói thì gần như là không thở luôn, hồi trước cháu cũng bị như thế nhưng cứ nghĩ là do nghẹt mũi nên cho qua. Vài ngày qua đột nhiên cháu bị lại, nhất là buổi sáng. Xin cho cháu hỏi cháu bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã bước vào giai đoạn dậy thì chưa Tình trạng này có thể là chỉ là 1 rối loạn trong giai đoạn dậy thì nhưng cũng có thể là biểu hiện của 1 bệnh tim nào đó. Để yên tâm bạn nên đi khám để loại trừ các bệnh nguy hiểm. Thân mến