Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho e hỏi bệnh phổi là hoàn toàn chữa miễn phí đúng không ak,ba e nay cũng 55 tuổi phát hiện bị bệnh phổi, điều trị có thể hết không ak,bệnh phổi những triệu chứng nào ak,uống thuốc của bệnh viện mà cũng vẫn bị cảm lạnh,ho,khang tiếng,ôm đi rất nhiều,có uống nước đa,ha là nước nóng ak,bệnh phổi có lây không ak,lây qua đường nào ak,, Cảm ơn bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn. Bạn phải nói rõ ba bạn bị bệnh gì tại phổi vì các bệnh lý tại phổi có rấ nhiều như viêm phổi do vi rius, vi khuẩn và ký sinh trùng, u phổi, lao phổi... và các bệnh lý tại phổi chủ yếu lây qua đường hô hấp, Triệu chứng của bệnh phổi rất đa dạng nên bạn phải hỏi cụ thể là bệnh gì chùng tôi mới trả lời cụ thể được, thân mến.