Xin chào bác sĩ, e bi tran dich man phoi, va da dieu tri theo phat do cua benh vien. va ket thuc viec dieu tri duoc 5 thang. nhung ben phan nguc phai van con cam giac bi dau. hit sau van con cam giac dau. va co cam giac nhu co vat gi do dag trong do. bac si cho e bit e nen lam gi a? cam on bac si
Trả lời:
Chào bạn, Trường hợp của bạn nên đi khám lại, siêu âm để kiểm tra, có thể dịch trong màng phổi của bạn vẫn còn, bác sỹ lúc đó sẽ có chỉ định điều trị tiếp tục cho bạn. Không thể theo cảm giác hay mô tả mà chuẩn đoán được bệnh hay mức độ bệnh. Thân mến!