Ck e 36 tuổi bị ho hoài cam giác nhôt cuốn phổi là tự đông ho từ phế quan. Xin bác sĩ cho ý kiến và cần khám những gì để tìm ra nguyên nhân bệnh. Cam ơn bac sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể mô tả triệu chứng rõ ràng hơn không? Ho bao lâu rồi, ho có đàm không? nếu có đàm màu gì? Sốt không? Ngoài ra ra có bất thường nào khác nữa?... Để tìm nguyên nhân bệnh bạn có thể đưa chông đi khám chuyên khoa hô hấp để chụp xquang phổi, kiểm tra công thức máu... Nếu cần những xét nghiệm chuyên sâu hơn bạn sẽ được bs chuyên khoa tư vấn cụ thể. Chúc hai bạn sức khỏe.