Xin chào bác sĩ, Chị gái của cháu bị nổi một hạch ở xương ức giữa ngực, ấn vào đau, thở dài cũng thấy đau, hắt xì cũng thấy đau. Bác sĩ có thể cho biết chị cháu bị gì không ạ? chị cháu đang rất lo lắng. Cháu cám ơn ạ.
Trả lời:
Chào cháu Cháu có thể cung cấp thêm thông tin về hạch của chị gái: to nhỏ thế nào? thời gian phát hiện đã lâu chưa? dưới da hay sâu trong cơ? vị trí chính xác? Có kèm theo sưng, đau ở đâu nữa không?. Nếu có được hình ảnh gửi kèm theo nữa thì tốt để chúng tôi có thể tư vấn được tốt hơn. Tuy nhiên, nếu chị gái quá lo lắng cháu nên động viên chị đi khám tại các phòng khám hay bệnh viện để bác sĩ có thể khám trực tiếp và có chẩn đoán chính xác, từ đó có được hướng điều trị và tư vấn giúp chị đỡ lo lắng và chóng khỏi bệnh. Chúc chị cháu chóng khỏi bệnh