Xin chào bác sĩ, Con tôi 28 tháng bị viêm phổi dạng hen vừa điều trị kháng sinh 10 ngày . Hết sốt và đỡ ho bác sĩ cho xuất viện. Giờ cháu lại ho và sốt . Tôi có nên tiếp tục điều trị kháng sinh được không. Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên cho bé tái khám để bác sĩ đánh giá tình trạng hiện tại. Bạn đừng sử dụng thuốc khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ, sẽ dẫn đến những biến chứng tai hại hơn. Thân