Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi dạo này vào buổi sáng khi thức dậy em hay khạc ra dịch nhầy màu xanh, vàng chanh hoặc nâu. Em không biết bị sao. Mong bác sĩ giải đáp! Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào em BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Triệu chứng em mô tả BS nghĩ nhiều đến viêm phế quản phổi, em nên đi bệnh viện để BS nghe phổi trực tiếp và cho xét nghiệm máu cũng như chụp X quang tim phổi thẳng để chẩn đoán chính xác thì điều trị mới hiệu quả được. Thân mến.