Xin chào bác sĩ, con năm nay 16t nhưng thời gian gần đây con thấy lồng ngực bên trái có triệu chứng đau hay khó thở con có đi khám nhưng không phát hiện ra bệnh và bác chỉ cho thuốc uống giảm đau nhưng nay lại tái phát đó có phải là bệnh không vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn chỉ là do rối loạn thần kinh thực vật, ( tăng hoạt tính giao cảm) rất hay gặp ở người trẻ, bạn không nên lo lắng quá, bạn nên giữ tinh thần lạc quan, bổ sung dinh dưỡng, luyện tập thể dục thường xuyên, có thể giúp cản thiện các triệu chứng này. Thân mến !