Xin chào bác sĩ, Mẹ t năm nay 61t bị ung thư phổi di căn não...đã xạ trị não và đang bắt đầu truyền hoá chất...Bác sĩ cho t hỏi về chế độ dinh dưỡng cho bệnh nhân ung thư như mẹ t...Nên ăn gì hay k ăn gì để giữ cho sự sống đc kéo dài...T xin cảm ơn!
Trả lời:
Mẹ của bạn đang vào ung thư giai đoạn cuối, bạn cứ cho bà ăn thoải mái những món bà thích, cần đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, không cần phải kiêng thức ăn nào.