Chào bs Sáng nay e ngủ dậy Thấy hơi đau họng,cảm giác như có đờm Trong ng cảm thấy mệt mỏi, ấn vào vùng ngực cảm thấy tức, cảm giác vùng phổi ( sau bả vai đấy ạ) nặng nệ mà e có cảm giác hít thở sâu cũng bị tức, hơi đau.mà e k hề hút thuốc lá Như vậy triệu trứng của e là bị sao ạ? E cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, Trước đây bạn có bao giờ có các triệu chứng tương tự không? Nếu có, bạn đã được khám và điều trị gì rồi? Bạn có bị ho không? đàm màu gì? Có sốt không? Theo như mô tả của bạn, có thể đây là triệu chứng của viêm đường hô hấp trên. Trước mắt bạn có thể theo dõi thêm, trong thời gian này hạn chế uống nước lạnh, không nằm trong phòng điều hòa nhiệt độ thấp, nên dùng khẩu trang khi ra đường... Nếu triệu chứng kéo dài và có biểu hiện trở nặng, bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để được kiểm tra và tư vấn thêm nhé. Chúc bạn mạnh khỏe.