Xin chào bác sĩ, Lâu lâu Cháu hay bị chóng mặt, khó thở trong lúc bình thường, hay đag nằm lại đau nhói kéo dài khoảng 2p đến 3p dưới vùng sươn sườn phía bên phải. V có cách nào để điều trị hết k ạ
Trả lời:
Chào em, Tình trạng chóng mặt khó thở của em xảy ra khi nào, có cảm giác xung quanh xoay vòng không, kéo dài bao lâu thì hết, điều trị gì hay tự hết. Còn về tình trạng thỉnh thoảng đau nhói vùng xương sườn phía bên phải có thể do nhiều nguyên nhân gây ra hay chỉ đơn thuần là tình trạng kích thích thần kinh cơ. Nếu ngoài những lúc đó bạn hoàn toàn khoẻ mạnh bình thương không có triệu chứng gì khác thì cũng không cần phải điều trị, Néu em có các triêu chứng khác đi kèm ngày càng tăng thì bạn nên đến các cơ sở y tế để các bác sĩ khám và điều trị cụ thể cho em nhé. Thân mến