Xin chào bác sĩ, Cháu dạo này thấy hay bị đau nhói sau phổi . Cháu ko hút thuốc . Ko bị chấn thương ở vị trí sau phổi. Nằm hay vận động thì cảm thấy nhói đau nhẹ ở sau phổi. Xin hỏi bác sĩ. Triệu chưnga của cháu có sao ko ạ. Và có cách nào để khỏi ko ạ. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu Cháu đau bao lâu rồi ngoài đau còn có biểu hiên gì khác không ? ho ,?sốt?, tai vùng đau có nổi mun nước không? ... nguyên nhân có thể bênh phế quản phổi đau thần kinh cơ liên sườn bênh zona..... Để biết rõ nguyên nhân gây đau cháu nên đi khám bênh chup XQ phổi... Thân mến