Xin chào bác sĩ, Em thắc mắc muốn hỏi rằng : nếu hút thuốc mà chỉ giữ khỏi ở miệng, họng mà k hít vào phổi rồi nhả ra. Thì liệu có hại cho phổi không ạ?.
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hoi và tư vấn như sau. khi em hút thuốc rồi giữ như em mô tả và thở ra ngoài co nghĩa là xung quanh em vân có khói thuốc, và rõ ràng 1 điều khi em hút thuốc em vẫn phải hít thở để đưa oxy vào phổi, vậy càng chắc chắn không khí xung quanh em đầy thuốc lá nicotine sẽ vào phổi em dù em muôn hay không và câu trả lời là vẫn có hại như thường nhé Thân mến