bé e 2 tuổi đợt gần đây hay bị tái nhiễm viêm hô hấp thường xuyên , bé ăn uông đc nhg ko tăng cân a, cảm giác bé da vàng xanh, nặng 11,5 kg , hôm rồi đi khám sn máu nc tiểu thì neu 1+ bsi bảo viêm tiết niệu nhẹ uống ksinh 5 ngày ( đợt ne bé kém ho sổ mũi họng viêm hong, nữa) bé ko sốt nhg e thấy trong tờ kqua bachh cầu rât cao 94,6 nhg k thấy bsi nói gì, e nghe bảo bach câu tăng trên 100 nguy cơ ung thư máu nên rất lo a, bsi cho e lời khuyên vs a
Trả lời:
Chào em. Chỗ bạch cầu 94.6 là xét nghiệm nước tiểu thể hiện có viêm đường tiết niệu em. Khi xét nghiệm máu mà wbc bạch cầu cao mới nguy hiểm. Kết quả này không liên quan ung thư máu nhé. Chúc em sức khỏe tốt