Chào bác sĩ, còn bây giờ dịch đã dính màng phổi , nhiều người chỉ e cách tập thở và thổi bong bóng , làm như vậy phần bị dính của dịch màng phổi có trở lại bình thường không thưa bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi màng phổi đã dính vào nhau, rù bạn có tập thổi bong bóng hay , tập thở sẽ không thể hết dầy dính màng phổi được, chỉ giúp cải thiện chút ít, bạn cần nên đến các trung tâm hô hấp lớn, và khi hút dịch, và điều trị khỏi bạn được bơm thuốc,