Xin chào bác sĩ, cháu em mới được 2 tháng tuổi em nghe mọi người bảo không được cho nằm điều hoà xin hỏi bác sĩ như thế nào ạ
Trả lời:
Chào em ! Thực sự trong phòng máy lạnh không khí thường hay khô,không thoáng. Nhưng nhiệt độ phòng thường ổn định,em nên để khoảng 26-27 độC,để máy tạo độ ẩm trong phòng (hoặc một chậu nước ). Với thời tiết nóng như hiên nay thì nhiệt độ ở phòng máy lạnh sẽ làm bé ngủ ngon giấc hơn. Chúc bé hay ăn chóng lớn.