Xin chào bác sĩ, còn bị ho mấy ngày nay chưa hết thì phải lên BV Không còn uống thuốc panadol etxtra nên có hại không
Trả lời:
Chào bạn, Tùy theo nguyên nhân của ho mà điều trị như thể nào. Nếu bạn bị các bệnh lý hô hấp do vi khuẩn, cần dùng thêm kháng sinh, có thể cần dùng thêm các nhóm thuốc chống dị ứng khác. Ngoài ra có nguyên nhân gay ho kéo dài khác từ đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày thực quản. Panadol extra bao gồm paracetamol caffein, nếu không có chống chỉ định thì không có hại nếu dùng đúng liều lượng. bạn nên đến BV gần nhất để được khám và tư vấn thêm nhé.