Xin chào bác sĩ, Con toi moi lan ho la no oi ra het co cach nao de tri kg
Trả lời:
Chào bạn, Trước tiên để hạn chế thì nên điều trị dứt điểm cơn ho bằng các thuốc giảm ho cho bé. Ngoài ra nên điều chỉnh trong cách cho bé ăn hoặc khẩu phần ăn của bé, không cho bé ăn quá no, có thể chia làm nhiều bữa nhỏ. Khi bé bị nôn trớ thì nên vệ sinh sạch sẽ đường mũi họng, tránh để nhiễm khuẩn và làm tình trạng ho nặng thêm. Thân mến!