Thưa bs, tôi sinh bé đc 14 tháng, kinh nguyệt đã có 2 tháng nay nhưng ko đều. Tuy nhiên ngày hnay tôi thấy vùng ngực phải âm ỉ đau. Đau nhiều ở phần ngực cạnh hõm nách. Ko có dấu hiệu đỏ hay gì khác chỉ rất đau khu vực đó. Thưa bs hiện tượng này là sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: vấn đề đau ngực có rất nhiều nguyên nhân nếu đau âm ỉ, không khó thở không có đau rát, đau vùng hõm lách có thể bạn phải đi khám xem có hạch, có đau cơ gì không bạn nhé!! nếu chỉ qua mô tả như này gần như không đánh giá được gì và cho bạn lời khuyên như nào là tốt nhất