Chào bác sĩ . Con em đx gần 5 tháng. Bé bị viêm phế quản đã uống thuốc và e thấy hết ho nhưng vẫn bị khò khè như có đờm ấy ạ . Cho em hỏi uống gì thì đỡ và có phải đi khám lại ko ạ? Khò khè như vậy có ảnh hưởng đến phổi ko e cảm ơn ạ .
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn bé trai hay gái, cân nặng thế nào, bé có bú tốt không, có bỏ bú không, quấy khóc liên tục, khó thở, thở nhanh hay nôn ói, lừ đừ li bì không, Nếu không có vấn đề đó thì bạn có thể theo dõi từ từ. Tình trạng của bé nếu đã được đi khám và uống thuốc rồi, không biết là lâu chưa, tuy nhiên hầu như các bác sĩ cho thuốc đều dặn là tái khám sau hết thuốc, bạn nên đưa bé đi tái khám nếu thấy không yên tâm nhé Thân mến